Máy in phun màu Canon IX6560 giá rẻ tại Hà Nội, 0983767276/ Máy in Canon ix6560 với thiết kế nhỏ gọn sang trọng, dòng máy thay thế canon ix 4000. Lắp được bộ tiếp mực ngoài giảm chi phí tiết kiệm cho bản in

Để đáp ứng những yêu cầu in ấn cao hơn, chiếc máy in có thể kết nối mạng làm việc Canon IX6560 được trang bị rất nhiều tính năng linh hoạt như 3 đầu nạp giấy, có thể in kích thước cỡ A3+ và độ phân giải bản in lên tới 4800 dpi.

In tới khổ A3

Đối với các yêu cầu in khổ lớn hơn, máy in PIXMA này có thể in tới khổ giấy A3+ để các bức hình của bạn thể hiện được vẻ đẹp trọn vẹn. Lý tưởng để in triển lãm, bạn có thể tận dụng được các tính năng xuất sắc của loại máy này để có được những sản phẩm in đẹp nhất.

Bản in chống nước

Hãy in các tài liệu kinh doanh chất lượng laser chuyên nghiệp trên giấy thường bằng công nghệ Phản Ứng Màu Pigment Reaction. Mực màu được kết hợp với chất phản ứng màu để tăng đáng kể chất lượng, độ bền và tuổi thọ của bản in. Các ống mực riêng biệt được sử dụng cho từng loại trong số 6 màu thay vì chỉ sử dụng một cartridge lớn, nhờ vậy khi hết mức, bạn chỉ cần thay thế màu mực đã hết.

Khay đựng 250 tờ giấy lớn

In ấn với Canon IX6560 thật nhanh chóng và liên tục với khay đựng giấy chứa đến 250 tờ giấy lớn. Hãy sử dụng khay đa năng để in với các kích thước hay phương tiện khác nhau mà không phải thay giấy.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top